CÁC LOẠI CHI PHÍ KHI TỔ CHỨC TEAM BUILDING CẦN LƯU Ý

Trần Tuấn
|
2020-01-06 14:17:57

Tổ chức Team Building chắc chắn không phải chỉ dựa vào ý tưởng sáng tạo hay nguồn lực có sẵn dồi dào. Mà để có được một chương trình Team Building hiệu quả nhất thì yếu tố chi phí cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của chương trình. Chi phí tổ chức team building gồm những gì? Tổ chức một chương trình team khoảng bao nhiêu? Hay chi phí tổ chức team builiding bao nhiêu là hiệu quả? Để có một cái nhìn khách quan nhất về chi phí tổ chức teambuilding xin mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây hoặc xem báo giá tổ chức Team Building mới nhất của One Team Building. Các yếu tố chi phí dưới đây được hoạch định chính xác khi bạn tổ chức team building tại Đà Nẵng.

Lựa chọn team building tại Đà Nẵng

Lựa chọn Team Building thú vị tại Đà Nẵng

Có rất nhiều khoản phải chi trả để doanh nghiệp nhận được một chương trình team building tốt nhất và lý tưởng nhất mà ai cũng sẽ được tham gia. Tuy nhiên về cơ bản sẽ có những chi phí mà bất kì chương trình Team Building nào cũng có đó là: sân bãi, kịch bản, nhân sự quản lý, hướng dẫn chương trình, công cụ dụng cụ trò chơi, âm thanh, ánh sáng chương trình,…Và đối với mỗi loại chi phí đó thì các doanh nghiệp sẽ cần lưu ý thêm những vấn đề sâu hơn trước khi quyết định lựa chọn gói báo giá nào.

1. Chi phí sân bãi

Không gian tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Đà Nẵng đa dạng địa điểm tổ chức Team Building

Khi lựa chọn một địa điểm để tổ chức Team Building thì yếu tố sân bãi đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên thành công cho chương trình. Nhưng không hẳn chi phí sân bãi lại là vấn đề đè nặng lên các nhà quản lý khi lựa chọn. Bởi tại Đà Nẵng, có rất nhiều địa điểm tổ chức Team Building miễn phí, nơi bạn có thể thoải mái xây dựng một chương trình Team Building thu hút mọi người. Đó có thể là trên núi, hoặc dưới biển tùy theo nhu cầu của công ty, hay doanh nghiệp như: Núi Sơn Trà, biển Mỹ Khê,…Còn đối với những doanh nghiệp muốn có một không gian tốt hơn như Resort, Bà Nà Hills, núi Thần Tài,… thì để có được một địa điểm tổ chức Team Building thì bạn sẽ cần phải chi trả một mức chi phí Team Building tương ứng. Chi phí này giao động trong khoảng từ 800.000 VND - 10.000.000 VND tùy theo chất lượng không gian mà bạn muốn thuê.

2. Chi phí ý tưởng - kịch bản chương trình

Kịch bản chương trình Team building

Kịch bản chương trình team building

Mỗi chương trình team building có một ý nghĩa riêng, một concept riêng và điều quan trọng nhất là mọi thành viên đều hiểu được ý nghĩa đó khi tham gia chương trình team building của công ty mình. Tuy nhiên để có được một câu chuyện ý nghĩa xuyên suốt và có những trò chơi phù hợp với câu chuyện đó là một điều không hề dễ dàng. Việc bỏ ra từ vài trăm đến vài chục triệu để có một chương trình team building ý nghĩa là chuyện bình thường đối với các doanh nghiệp chú trọng điều này.

Tuy nhiên bạn đừng vội lo vì One team building Đà Nẵng đã hướng dẫn bạn chi tiết cách lên một kịch bản chương trình team building qua bài viết bên dưới.

Bạn có thể tìm hiểu một kịch bạn Team Building hiệu quả và hấp dẫn tại đây.

3. Chi phí dụng cụ trò chơi Team Building

Mỗitrò chơi trong team building đều sẽ có những đặc điểm khác nhau, mang từng ý nghĩa khác nhau. Điều đó yêu cầu dụng cụ của mỗi trò cũng khác nhau để những người tham gia sẽ không bị cảm giác nhàm chán. Dụng cụ team building rất phong phú và đa dạng như các loại phao, bóng hơi lớn, các cổng hơi, rối hơi,...v.v đến các loại dụng cụ cho các trò chơi chinh phục bản thân nặng bằng sắt, thép ..v.v. Bạn có thể mua sắm cho công ty mình với mức giá từ 3 - 5 triệu đồng một bộ và sử dụng lâu dài. Tuy nhiên nên cân nhắc các yếu tố khách quan như bảo quản, kho chứa nhất là mức độ thường xuyên sử dụng của các loại dụng cụ này. Chưa hết, nếu mua bạn còn khiến cho chi phí tổ chức team building của mình trở nên quá cao. Vì vậy giải pháp tuyệt vời đó làthuê các dụng cụ team building này từ các tổ chức chuyên làm team building với giá dao động chỉ từ 300.000 - 700.000 VND một bộ. Rất hợp lý phải không nào?

Dụng cụ cho chương trình team building

Đa dạng dụng cụ trò chơi khi tham gia Team Building

4. Chi phí âm thanh, ánh sáng cho team building

Nếu doanh nghiệp bạn lựa chọn tổ chức chương trình teambuilding hoành tráng tại các resort cao cấp thì việc của bạn sẽ là thương lượng với Resort để có thể được “trưng dụng” âm thanh, ánh sáng có sẵn tại Resort. Và sẽ tùy theo số lượng thành viên tham gia ít hay nhiều mà doanh nghiệp nên tính tới giải pháp sử dụng những dàn âm thanh ánh sáng sao cho tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thuê một đơn vị âm thanh ánh sáng khác mà bạn tin tưởng hơn trong việc bố trí âm thanh ánh sáng cho chương trình của mình nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất, hoàn hảo nhất cho nhân viên cũng như khách mời ( nếu có). Âm thanh là một yếu tố rất quan trọng trong các chương trình team building, nếu không có một dàn âm thanh chất lượng thì sẽ thiếu đi tính sôi động và cao trào cho toàn bộ chương trình.

Bạn nên tham khảo: Báo giá thiết bị tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

5. Chi phí MC

MC chương trình team building

Quản trò điều khiển toàn bộ chương trình Team Building trên biển Mỹ Khê

Dẫn dắt một chương trình Team Building thành công và mang đến những giá trị ý nghĩa cho người tham gia thì chi phí bỏ ra để thuê MC, quản trò hay người hướng dẫn là rất quan trọng. Ngoài yếu tố chuyên môn của một người MC, quản trò hay người hướng dẫn và sự nhiệt huyết, sự dí dỏm của họ cũng rất quan trọng tác động đến chương trình. Mang một vai trò dẫn dắt toàn bộ chương trình, hướng dẫn thông tin luật chơi, tạo không khí vui vẻ cho mọi người nên chi phí bỏ ra để thuê MC, quản trò, người hướng dẫn trong Team Building hay Team building gala dinner cũng là một chi phí mà các nhà quản trị cần lưu ý để tính toán sao cho có được một bảng giá hợp lý nhất khi tổ chức chương trình Team Building.

Có thể bạn cần: Lựa chọn MC dẫn chương trình đặc sắc vui nhộn

6. Chi phí Hỗ trợ viên:

nhân sự hỗ trợ team building

Hỗ trợ viên sự kiện

Hỗ trợ viên ( nhân sự cho chương trình sự kiện) là các thành viên sẽ hỗ trợ bạn trong suốt chương trình team building diễn ra để giúp cho chương trình của bạn thành công vượt mong đợi. Các hỗ trợ viên sẽ chịu trách nhiệm set up các chuỗi trò chơi hay các dụng cụ trò chơi trong suốt quá trình diễn ra chương trình. Thu dọn các dụng cụ team building sau khi chương trình kết thúc, giải thích luật chơi và các yếu tố quan trọng trong các chương trình team building cho nhân viên hay người tham gia chương trình.

Chi phí cho một hỗ trợ viên giao động từ 350.000 VND - 500.000 VND/người/ngày

Trên đây là 6 loại chi phí quan trọng nhất trong các chương trình team buildingone team building đà nẵng nghĩ bạn nên cân nhắc trước mỗi chương trình team building. Nếu số lượng nhân viên ít dưới 100 người thì bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng một chương trình team building với chi phí rất hiệu quả. Tuy nhiên với chương trình team building 200 người trở lên thì bạn nên tham khảo việc thuê một công ty chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để có một chương trình hoàn thiện và ý nghĩa.

BẢNG BÁO GIÁ THAM KHẢO:

Như đã hứa ở đầu pic, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một bảng báo giá các tổng thể cho chương trình sự kiện. Bạn có thể tham khảo ở dưới.

Tham khảo báo giá của One Team Building tại đây!

Với hơn 10 năm kinh nghiệp tổ chức Team Building tại Đà Nẵng – One Team Building Đà Nẵng tự hào là đơn vị tổ chức team buiding chuyên nghiệp, ý nghĩa và đặc sắc. Các khách hàng của One team building là những công ty lớn như Việt Nam airline, VNPT, Việt Nam Post, Sun Group...v.v ngoài ra còn nhiều đơn vị khác. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ team building, event, du lịch tốt nhất.

-----------

ONE TEAM BUILDING ĐÀ NẴNG

►► 68 Nguyễn Thị Minh Khai - Hải Châu - Đà Nẵng

☎️Hotline tư vấn miễn phí : 0905 024680

Email: Tuan@vntm.com.vn

Website: https://trantuandulichsukien.vn

Rất hân hạnh được đồng hành !!#bảng giá vé du lịch huế#bảng giá vé du lịch hội an#du lịch hội an# cập nhật bảng giá vé tham quan đà nẵng#du lịch đà nẵng# bảng giá tham quan du lịch đà nẵng# vé tham quan huế# vé tham quan hội an#vé tham quan đà nẵng# thuê dàn âm thanh ánh sáng huế# thuê dàn âm thanh ánh sáng hội an# thuê dàn âm thanh ánh sáng đà nẵng# cho thuê âm thanh ánh sáng huế# cho thuê âm thanh ánh sáng hội an# concept year end party# ý tưởng year end party# concept tiệc cuối năm#ý tưởng tiệc cuối năm# tổ chức tiệc tất niên tại đà nẵng# tổ chức tiệc cuối năm tại đà nẵng