Tham gia Teambuilding đường đua kì thú cùng Bà Nà tiên cảnh

  • 05/07/2018
Bà Nà Hills được biết đến như là một thiên đường tiên cảnh nằm tại Đà Nẵng. Đến với Bà Nà Hills không những bạn sẽ được thưởng thức khung cảnh đẹp như chốn thiên bồng mà còn được tham gia trải nghiệm các trò chơi kỳ thú cùng với One team building Đà Nẵng.

Khám phá Cù Lao Chàm trải nghiệm Team Building Đà Nẵng

  • 05/07/2018
Cù lao chàm là một địa danh nổi tiếng không thể bỏ qua khi bạn ghé thăm vùng đất Đà Nẵng - Quảng Nam xinh đẹp. Được xem là hòn ngọc giữa biển của xứ Quảng Đà nơi đây không những có cảnh quan vô cùng kỹ vỹ mà còn là nơi để tổ chức các chương trình teambuilding gắn kết tuyệt vời.

Bỏ tay kinh nghiệm tổ chức Teambuilding tại Đà Nẵng

  • 05/07/2018
Tổ chức một chương trình teambuilding cần những gì? Chọn địa điểm như thế nào thì phù hợp nhất? Những lưu ý cực kỳ quan trọng tạo nên một chương trình team building ý nghĩa và thành công, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Đại tiệc Gala Dinner - Pool Party Hấp Dẫn Tại CoCoBay Đà Nẵng

  • 05/07/2018
Gala Dinner là gì? Đây là câu hỏi không ít người thắc mắc và để giải thích cho câu hỏi này hãy cùng One team building Đà Nẵng trải nghiệm gala dinner tại Cocobay - trung tâm giải trí bậc nhất miền trung.

Đến Cocobay “say” Team building Đà Nẵng ngay chứ chần chừ gì?

  • 05/07/2018
Cocobay được biết đến như là một thiên đường giải trí và du lịch nằm giữa Đà Nẵng và Quảng Nam, địa thế ôm trọn lấy biển. Tại đây bạn có thể hoàn toàn thư giãn, giải trí, tắm biển cùng gia đình bạn bè. Và đặc biệt, nếu bạn muốn tổ chức một chương trình Team building cho nhân viên thì teambuilding tại cocobay là một lựa chọn tuyệt vời.

Gắn kết tình đồng đội với Teambuilding “quẩy banh” Đà Nẵng

  • 05/07/2018
Bạn mong muốn có những trải nghiệm tuyệt vời cho một chuyến du lịch kèm Team building để gắn kết mọi người lại gần nhau hơn và cùng nhau “quẩy banh” Đà Nẵng? Tuần Trần hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp để đem đến những hành trình đầy hấp dẫn và thú vị cho chuyến du lịch khám phá Đà Nẵng của lữ đoàn.