TOP 10 MẪU SÂN KHẤU SỰ KIỆN CUỐI NĂM - TẤT NIÊN - TRI ÂN KHÁCH HÀNG

 • 2022-11-30 09:07:48
Tiệc Tất niên, tiệc cuối năm là một nét văn hóa phổ biến của các doanh nghiệp. Đây là dịp để tất cả cùng nhìn lại một năm đã qua, từ đó có những định hướng phát triển mới trong năm tiếp theo. Để tổ chức sự kiện tiệc tất niên hoàn hảo phải đòi hỏi sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng từ khâu tổ chức đến trang trí sự kiện. Trần Tuấn sẽ giới thiệu đến ACE TOP 10 mẫu trang trí sân khấu Tất niên 2023

Tại sao nhân viên không muốn nghe bài phát biểu của Sếp trong tiệc cuối năm dù Sếp đầy tâm huyết ?

 • 2022-11-12 04:04:39
Bài phát biểu của CEO trong buổi tiệc cuối năm [year end party] chỉ là một phần, để đẩy mạnh cảm xúc và thúc đẩy tinh thần của nhân viên lên tới nóc với tầm nhìn mới đòi hỏi kế hoạch chuẩn bị thật chỉn chu và kỹ lưỡng. Từ địa điểm, đồ ăn thức uống, hiệu ứng âm thanh ánh sáng, các hoạt động văn nghệ liên quan cho đến MC phải có sự đồng bộ với nhau thì mới mong mang lại cảm xúc trọn vẹn.

Chia Sẽ Những Công Cụ Hữu Ích Khi Làm Việc Tại Nhà Trong Mùa Dịch

 • 2020-04-09 09:15:24
Đại dịch Virus Corona đã thật sự làm xáo trộn mọi thứ, đảo lộn quy trình và tác động tiêu cực đến quá trình vận hành của đại đa số các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Để thích nghi với hoàn cảnh, thì phương án làm việc tại nhà trở thành giải pháp hữu hiệu,

Bãi Đá Obama - Địa Điểm Vui Chơi Đà Nẵng Review từ A-Z

 • 2020-04-07 16:27:24
Bãi đá Obama Đà Nẵng là một địa điểm sống ảo ngàn like đang sốt rần rần trong thời gian vừa qua do có rất nhiều hình ảnh được chia sẽ khiến cho không chỉ với giới trẻ muốn “ghim chân” ngay để check in mà còn được lựa chọn là nơi tổ chức các buối dã ngoại gia đình, dã ngoại công ty, họp lớp, họp khóa…

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tại Đà Nẵng | 0905 024680 - Tuấn Mr

 • 2020-02-10 11:36:15
Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện như khai trương, động thổ, hội nghị, hội thảo,... cho thuê âm thanh Đà Nẵng, cho thuê thiết bị sự kiện đà nẵng, cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại đà nẵng, ...

BẬT MÍ 5 GAME DỤNG CỤ HAY NHẤT CHO TEAM BUILDING

 • 2020-01-15 15:10:52
Game dụng cụ cho team building là một trong những loại game thường gặp trong các chương trình team building tuy nhiên sử dụng các loại dụng cụ đặc thù để tăng độ khó, độ hứng thú cho trò chơi. Các loại game dụng cụ này cũng giúp cho chương trình của bạn thêm phần chuyên nghiệp và hoành tráng hơn.

Góc chia sẻ list nhạc HOT dành cho Team Building

 • 2020-01-13 15:56:21
Trong một chương trình team building thì cần những list nhạc nào? Có những loại âm nhạc nào cần để ý? Hay đơn giản bạn cần một list nhạc team building sôi động? Bạn tìm đúng nơi rồi đấy, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những list nhạc mà One team building Đà Nẵng đã sử dụng trong các chương trình của chúng tôi.

Kịch bản tổ chức Team Building mới nhất

 • 2020-01-08 16:02:55
Điều gì khiến bạn lo lắng nhất khi thực hiện một chương trình team building? Chi phí cao, nhân sự, MC ... những yếu tố đó hoàn toàn có thể giải quyết nhanh chóng. Thực sự điều đáng lo ngại nhất là một kịch bản team building hay mang lại nhiều ý nghĩa cho nhân viên tham gia. Truyền đạt được thông điệp gửi gắm.

Mách bạn tiêu chí chọn công ty tổ chức Team Building chuyên nghiệp

 • 2020-01-07 17:10:29
Bạn đang có nhu cầu tổ chức một chương trình team building hoành tráng cho doanh nghiệp của mình. Thế nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị tổ chức team building, sự kiện..v.v. Vậy làm sao để chọn cho mình một công ty vừa đảm bảo chất lượng vừa hợp túi tiền? Đừng lo, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 7 tiêu chí lựa chọn công ty tổ chức teambuilding hiệu quả.

CÁC LOẠI CHI PHÍ KHI TỔ CHỨC TEAM BUILDING CẦN LƯU Ý

 • 2020-01-06 14:17:57
Tổ chức một chương trình Team building thì cần những loại chi phí nào? Giá của một chương trình team building giao động trong khoảng bao nhiêu? Chi phí như thế nào thì hợp lý? Đó hẳn là những câu hỏi đau đầu đặt ra khi bạn đứng ra tổ chức một chương trình team building. Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề này.

Bật mí các loại hình Team Building HOT nhất năm 2020

 • 2020-01-03 13:20:37
Đi theo sự phát triển của xã hội mà các loại hình vui chơi, giải trí ngày càng đa dạng để mọi người có thể lựa chọn một cách dễ dàng. Đối với Team Building cũng như vậy, năm 2019 đã là một năm thành công với rất nhiều loại hình Team Building được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn là loại hình để cho tất cả các thành viên được thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chinh phục trò chơi Team Building có một không hai tại Đà Nẵng

 • 2019-12-29 17:10:48
Lựa chọn trò chơi trong chương trình team building quả là một việc quá khó với một người tổ chức sự kiện team building không chuyên. Bạn đừng lo, One Team Building Đà Nẵng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng list những danh sách trò chơi vô cùng bá đạo và đặc sắc nhưng lại mang tính gắn kết rất cao.