BẬT MÍ 5 GAME DỤNG CỤ HAY NHẤT CHO TEAM BUILDING

Trần Tuấn
|
2020-01-15 15:10:52

Team Building đến mang theo cơ hội để mọi người được gần nhau hơn, hiểu nhau hơn thông qua những trò chơi, những thử thách mang tính giải trí và thúc đẩy tinh thần cho mọi người. Đóng góp một phần quan trọng để những chương trình Team Building thực sự mang đến những giá trị cho người tham gia thì những game dụng cụ được xem là một sợi dây gắn kết không thể thiếu cho sự thành công của một Team Building đồng đội. Vậy hãy cùng One Team Building bật bí TOP 5 game dụng cụ team building hay nhất để bạn có thể tham khảo nhé.

Game dụng cụ team building

Những game dụng cụ thú vị, hấp dẫn

Với những trò chơi Team Building dụng cụ thì lựa chọn không gian thoáng rộng sẽ là một điều tuyệt vời để những game dụng cụ có thể phát huy được những giá trị hấp dẫn mà nó đem đến cho các thành viên tham gia. Và những game team building hay nhất sau đây biết đâu có thể giúp bạn và doanh nghiệp bạn có những phút giây thư giản, giải trí thật tuyệt vời bên nhau:

Đôi Hia khổng lồ

 • Giới thiệu game: Game “Đôi Hia khổng lồ” sử dụng những dụng cụ dễ thương những đã được sáng tạo cải cách để tạo nên một trò chơi mang tính khéo léo, hấp dẫn người tham gia. Và game “Đôi Hia khổng lồ” sẽ là một game dụng cụ rất thu hút để mang đến những tiếng cười giòn tan xua đi những bộn bề, mệt mõi cho các thành viên tham gia.
 • Đạo cụ của game gồm: Những đôi Hia hơi

Game dụng cụ - Đôi hia khổng lồ

Game “Đôi Hia khổng lồ” đặc sắc và thu hút

 • Cách chơi: Đầu tiên tùy theo số lượng thành viên tham gia Team Building mà bạn có thể chia thành 5 7 đội chơi. Mỗi nhóm sẽ đươc ban tổ chức phát một đôi Hia hơi. Các thành viên sẽ lần lượt mặc đôi hia này, di chuyển từ vạch xuất phát lên đến vạch đích.
 • Tiêu chí chiến thắng của game: Trong thời gian tổ chức trò chơi Team Building “Đôi Hia khổng lồ” mà ban tổ chức đã quy định, đội nào có toàn bộ thành viên về đích trước thì đội đó chiến thắng..

>> Tham khảo kịch bản chương trình Team building mới nhất.

Bóng hơi khổng lồ

 • Giới thiệu game: “Bóng hơi khổng lồ” là một game yêu cầu sự khéo léo, tinh tế của tất cả thành viên tham gia để có thể phối hợp hoàn thành thử thách của ban tổ chức. Để từ chính những sự phối hợp đó sẽ giúp các thành viên thêm hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn.
 • Đạo cụ của game gồm: Bóng khổng lồ dành cho mỗi đội, dấu vạch xuất phát, dấu vạch về đích.

Bóng hơi khổng lồ - Game dụng cụ hay

Thử thách “Bóng hơi khổng lồ” cùng One Team Building

 • Cách chơi: Số lượng đội chơi tham gia game “Bóng hơi khổng lồ” sẽ tùy theo số lượng thành viên tham gia Team Building. Sau khi chia đội chơi, ban tổ chức team building sẽ yêu cầu lần lượt các thành viên ngồi lên quả bóng cho các thành viên còn lại di chuyển từ vạch xuất phát tới vạch đích. Thành viên ngồi trên bóng được trang bị đầy đủ bảo hộ an toàn như mũ, bảo hộ tay chân .v.v.
 • Tiêu chí chiến thắng của game: Trong thời gian ban tổ chức quy định có thể 5 - 10 phút đội nào di chuyển được nhiều thành viên về vạch địch nhất đội đó chiến thắng.

Người vận chuyển

 • Giới thiệu game: Game “Người vận chuyển” giúp các nhà quản trị thử độ nhịp nhàng, đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau của các thành viên trong công ty, doanh nghiệp mình để mọi người cùng nhau chinh phục được trò chơi mang tính đồng đội cao này.
 • Đạo cụ của game: ống phao hơi to, cờ, dấu vạch xuất phát và dấu vạch về đích.

Game người vận chuyển - Team building Đà Nẵng

Những trò chơi dụng cụ thu hút và độc đáo

 • Cách chơi: Tùy theo số lượng người tham gia mà đơn vị tổ chức Team building tại Đà Nẵng sẽ chia đội sao cho phù hợp (Mỗi đội khoảng 10 người). Mỗi đội chơi được ban tổ chức cho 1 chiếc ống phao hơi để kẹp xuống hai chân để cả đội cùng di chuyển về đích. Khi di chuyển, các thành viên tuyệt đối không được dùng tay giữ ống phao và trong quá trình di chuyển thì đội nào làm rơi ống phao xuống đất, phải quay lại điểm xuất phát di chuyển lại từ đầu.
 • Tiêu chí chiến thắng của game: Trong thời gian ban tổ chức quy định, đội nào về đích trước thì đội đó sẽ dành chiến thắng.

>>List nhạc dành cho những game team building dụng cụ hấp dẫn bạn có thể tham khảo.

Ném bóng vào rổ

 • Giới thiệu game:Team Building tại Đà Nẵng là cơ hội để tất cả các thành viên tại các công ty, doanh nghiệp khi đến Đà Nẵng hoặc có nhu cầu tại Đà Nẵng được tham gia thử sức với những trò chơi độc đáo, sáng tạo nhưng không kém phần thu hút. Với game “Ném bóng vào rổ” còn là sự phối hợp ăn ý, sự dẻo dai, quyết tâm và tinh thần đoàn kết cùng nhau giành chiến thắng của những thành viên tham gia.
 • Đạo cụ của game: Mỗi đội 2 ống phao hơi to, 1 bóng khổng lồ và rổ đựng .

Game ném bóng vào rổ - One team building Đà Nẵng

Sự phối hợp nhịp nhàng trong game dụng cụ

 • Cách chơi: Số lượng các đội chơi sẽ phụ thuộc vào số thành viên tham gia Team Building nhưng trung bình mỗi đội tham gia “Ném bóng vào rổ” sẽ khoảng từ 6 - 8 người. Mỗi đội chơi cử ra một thành viên khéo léo nhanh nhẹn ngồi trên chiếc ống hơi và giữ quả bóng hơi khổng lồ. Sau đó tất cả các thành viên còn lại sẽ khiêng ống hơi trên vai di chuyển đến vạch đích ném bóng vào rổ. Nếu đội nào làm rơi bóng hoặc thành viên ngồi trên ống phao hơi chân chạm đất đều sẽ phải quay lại vạch xuất phát để đi lại từ đầu.
 • Tiêu chí chiến thắng của game: Sau khoảng thời gian ban tổ chức quy định, đội nào ném được bóng vào trong rổ nhiều nhất đội đó chiến thắng.

Bóng đụng

 • Giới thiệu game: “Bóng đụng” một trò chơi vui nhộn và đặc sắc dành cho các thành viên tham gia Team Building để thử thách sự kiên nhẫn, khéo léo, đức tính nhẫn nại qua từng hoạt động để có thể đem được vinh quang về cho đội chơi của mình.
 • Đạo cụ của game: Những quả bóng đụng.

Game bóng đụng trong team building

Gắn kết mọi người thông qua những trò chơi dụng cụ hấp dẫn

 • Cách chơi:Số lượng đội chơi sẽ được chia đều phụ thuộc vào số thành viên tham gia Team Building. Mỗi đội cử ra 3 thành viên. Mỗi thành viên được phát một quả bóng đụng và tiến hành mặc vào mình. Nhiệm vụ của các thành viên là đụng sao cho các thành viên của đội khác lăn ra khỏi sân chơi.
 • Tiêu chí chiến thắng của game: Với việc di chuyển những trái bóng thì đội nào còn lại cuối cùng, đội đó sẽ giành chiến thắng.

Tại sao phải lựa chọn game dụng cụ cho chương trình team building?

Game dụng cụ và game không có dụng cụ đều mang một tiêu chi là đem đến những khoảnh khắc vui chơi ý nghĩa cho các thành viên tham gia Team Building. Tuy nhiên với game dụng cụ thì game sẽ làm cho chương trình chuyên nghiệp hơn, hấp dẫn hơn, thu hút những người tham gia trải nghiệm những thử thách cùng với các dụng cụ game. Tất nhiên game dụng cụ thì chi phí sẽ cao hơn, nhưng hoàn toàn xứng đáng với những chi phí bạn bỏ ra.

Còn với game không có dụng cụ thì nó sẽ đem đến sự tiện ích và hạn chế chi phí cho chương trình những mức độ hấp dẫn của nó không cao như game có dụng cụ.

Qua 5 game dụng cụ mà One Team Building giới thiệu cho bạn thì bạn đã lựa chọn được cho mình game nào để tất cả các thành viên trong công ty, doanh nghiệp bạn có những phút giây thư giản, giải trí thật thú vị? Không chỉ mang đến tiếng cười cho những người tham gia mà những game dụng cụ đó còn mang những ý nghĩa sâu sắc ảnh hưởng đến không chỉ những cá nhân mà còn là cả tập thể công ty. Và nếu bạn không thể chuẩn bị những dụng cụ Team Building trên thì đừng quên tìm cho mình một chỗ cho thuê dụng cụ game uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng nhé.

---------

ONE TEAM BUILDING ĐÀ NẴNG

►► 68 Nguyễn Thị Minh Khai - Hải Châu - Đà Nẵng

☎️Hotline tư vấn miễn phí : 0905 024680

Email: Tuan@vntm.com.vn

Website: https://trantuandulichsukien.vn

Rất hân hạnh được đồng hành !!

Có thể bạn quan tâm:

>> Mách bạn tiêu chí chọn công ty tổ chức Team Building chuyên nghiệp

>> CÁC LOẠI CHI PHÍ KHI TỔ CHỨC TEAM BUILDING CẦN LƯU Ý

>> Bật mí các loại hình Team Building HOT nhất năm 2020

>> Bỏ tay kinh nghiệm tổ chức Teambuilding tại Đà Nẵng

>> Gắn kết tình đồng đội với Teambuilding “quẩy banh” Đà Nẵng

>> Đến Cocobay “say” Team building Đà Nẵng ngay chứ chần chừ gì?

 

 

 

 

 # mũ cói nón cói đi biển# nón cói team building# mũ cói team building# nón cói du lịch# mũ cói du lịch# nón cói#mũ cói# đơn vị tổ chức sự kiện đà nẵng# tổ chức year end party đà nẵng# tổ chức tiệc cuối năm đà nẵng# MC tiệc cuối năm# Mc miền trung# Mc gala tại đà nẵng# MC team building tại đà nẵng#MC dẫn chương trình tại Đà nẵng#MC chuyên nghiệp # MC Quảng Nam# MC Huế#MC đà nẵng# KDL Sinh thái Hồ Phú Ninh