Chinh phục trò chơi Team Building có một không hai tại Đà Nẵng

Trần Tuấn
|
2019-12-29 17:10:48

Team Building hiện nay đã không còn là một từ cụm từ quá xa lạ đối với những ai yêu thích du lịch, khám phá nhưng vẫn muốn kết hợp những hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn. Vậy thì không thể nào tuyệt vời hơn một hành trình Team Building với những trò chơi team building trong nhà hay ngoài trời thú vị và đặc sắc do một đơn vị tổ chức Team Building hàng đầu tại Đà Nẵng – One Team Building Đà Nẵng.

Trò chơi team building hấp dẫn - One team building Đà Nẵng

Các trò chơi Team building hấp dẫn, thu hút

Đừng vội rời mắt khỏi màn hình vì ngay sau đây bạn sẽ được tham khảo những trò chơi độc đáo, vui vẻ nhưng cũng không thiếu tính đoàn kết tuyệt vời mà One Team Building Đà Nẵng sắp giới thiệu sau đây:

Các trò chơi teambuilding ngoài trời:

Đối với các trò chơi team building ngoài trời thì vui chơi kết hợp khám phá những địa điểm du lịch đang là một sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Đây là một hình thức phổ biến của team building khi nó đem đến những giá trị cảm nhận rất tuyệt vời cho người tham gia. Chính các thành viên trong doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những vẻ đẹp của đất trời, hay những kỳ quan có một không hai trên thế giới nhưng vẫn đảm bảo mang đến những tiếng cười giòn tan, cùng sự thoải mái thể hiện bản thân thông qua những trò chơi mang tính khám phá, trí tuệ và hài hước đó.

1. Bóng rổ đồng đội:

bóng rổ đồng đội - Game team building hấp dẫn

Team building ngoài trời với những trò chơi gắn kết tình đồng đội

Dụng cụ chuẩn bị:

  • Phao cây: tùy theo số lượng người chơi mà có thể phân chia số lượng phao cây phù hợp.
  • Bóng hơi: Mỗi đội sẽ được Ban tổ chức (BTC) cung cấp một quả bóng hơi
  • Rổ bóng lớn.

Cách chơi:

Các nhóm sẽ có một thành viên ngồi lên phao cây, các thành viên còn lại có nhiệm vụ nhấc bổng chiếc phao cây này lên. Đưa người đồng đội của mình lấy bóng từ vị trí xuất phát và di chuyển tới vạch đích. Người ngồi trên phao cây phải tính thật chuẩn xác sao cho ném được quả bóng vào rổ mà BTC đã chuẩn bị sẵn là đội đó sẽ ghi được điểm. Trong thời gian nhất định, đội nào ném được nhiều quả vào lưới nhất, đội đó sẽ giành chiến thắng.

Bạn muốn thêm trò chơi này vào list các trò chơi của mình nhưng lại thiếu dụng cụ. Đừng lo One Team Building có dịch vụ cho thuê dụng cụ game team building. Bạn có thể xem chi tiết tại đây!

2. Chuyền bóng bằng lưng

Chuyền bóng bằng lưng - One team building đà nẵng

Là một trò chơi thể hiện sự khéo léo và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong team. Đây là một trò chơi không thể bỏ qua trong các sự kiện team building của doanh nghiệp bạn.

Chuẩn bị:

  • Bóng hơi

Cách chơi:

Chơi theo nhóm 4 người, thay phiên nhau đưa bóng từ vạch xuất phát tới đích sẽ được tính một điểm. Đội nào làm rơi bóng phải trở lại vạch xuất phát và tiếp tục chuyển bóng. Kết thúc thời gian, đội nào dẫn trước về số bóng tại vạch đích sẽ là đội chiến thắng.

Trò chơi sử dụng rất ít đạo cụ rất phù hợp với các chương trình team building chi phí hạn chế. Ngoài ra nếu bạn cần một kịch bản team building chi phí hợp lý. Xem ngay tại đây!

3. Truy tìm VÙNG ĐẤT HỨA

Trò chơi Truy tìm vùng đất - team building đà nẵng

Trò chơi yêu cầu sự đoàn kết cao độ, cũng như sự tinh tường của người leader khi tham gia trò chơi này. Đây hoàn toàn là trò chơi khơi gợi tinh thần gắn kết đồng đội và thể hiện tầm nhìn của người chơi.

Dụng cụ:

  • Ống thép cỡ lớn
  • Dây dù
  • Ống nhòm

Cách chơi:

Doanh nghiệp của bạn sẽ được phân chia theo các nhóm (team) có slogan, biểu tượng và có team leader gọi là tộc trưởng. Nhiệm vụ của các thành viên là buộc các sợ dây dù vào cột, tạo thành một cái thang dây cho tộc trưởng trèo lên đỉnh của ống. Các thành viên không được sờ tay vào ống thép chỉ sử dụng dây để giữ thăng bằng cho ống, cho đến khi tộc trưởng xem được tên vùng đất ( mật thư của BTC) và báo cáo cho BTC. Đội nào nhìn thấy được tên vùng đất đầu tiên thì đội đó giành chiến thắng tại game này.

Trong một chương trình team building, xuyên suốt chương trình sẽ là một câu chuyện mà những người lãnh đạo muốn truyền tải. Các trò chơi sẽ được đặt tên theo tinh thần và ý nghĩa của câu chuyện đó sẽ làm cho chương trình của bạn thêm phần hấp dẫn và ghi lại dấu ấn trong lòng nhân viên.

Nếu bạn chưa biết cách lên một Kịch bản chương trình team building thì đừng lo. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn Kịch bản chương trình team building mới nhất 2020

4. Chinh phục VÙNG BIỂN MỚI

Chinh phục vùng biển mới - Trò chơi team building hay

Trò chơi này hoàn toàn có thể sắp xếp trong chặng cuối của một chương trình team building trên biển, hoặc sử dụng phao hơi thay cho xuồng ở địa hình sân bãi ( khiêng thay cho bơi) .

Dụng cụ:

  • Áo phao cho các thành viên
  • Xuồng bơi hoặc phao cây
  • Cờ đích

Cách chơi:

Các đội phải giữ cố định hai chiếc phao cây, cho thành viên của mình leo lên và di chuyển thành viên đó đến vị trí cắm cờ của ban tổ chức. Đội nào giật được cờ, trở về đội đó giành chiến thắng.

Lưu ý:

Trò chơi này có thể biến tấu khi địa hình là sân cỏ, .v.v. Nếu tổ chức trên biển bạn nên chú ý tới độ sâu của nước và vùng an toàn cho các thành viên.

Trên đây là những trò chơi ngoài trời, trên bãi biển bạn có thể tham khảo. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các trò chơi không cần đạo cụ như cướp cờ, đua thuyền trên cạn, bém bóng ....

Bạn có thể tham khảo chương trình Team building tại bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng mà One Team Building Đà Nẵng đã tổ chức:

Team building tại bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Các trò chơi Team building trên biển Mỹ Khê (Click vào hình)

Team building trong nhà:

Đối với team building trong nhà thì đây được xem là một chương trình mới cho những công ty, doanh nghiệp với chuỗi các trò chơi được tổ chức trong nhà, trong phòng . Team Building trong nhà là một sự lựa chọn không đòi hỏi không gian rộng hay tỷ mỉ về dụng cụ cho người chơi tham gia mà các trò chơi thường là các trò chơi team building trí tuệ, team building trò chơi không cần đạo cụ,…Với môi trường công ty hay văn phòng thì tổ chức team building trong nhà cho nhân viên được xem là một hình thức giải trí để làm tăng hiệu suất làm việc, giúp giảm cảm giác chán nản, mệt mỏi.

Trò chơi ghép hình - Chương trình team builidng trong nhàTeam building trong nhà thử thách trí tuệ -  ghép hình

Một vài gợi ý dành cho team building trong nhà có thể kể đến đó là những trò chơi teambuilding vui nhộn, hài hước của các gameshow nổi tiếng Hàn Quốc như Running Man,team building trò chơi gỡ rối,…hay những trò chơi teambuilding đòi hỏi trí thông minh của người chơi như rơi sticker, nối từ, mê cung số, nhìn hình đoán chữ,…Và tất nhiên không thể thiếu những trò chơi mang tính khéo léo khi cần sự phối hợp nhịp nhàng của tất cả những thành viên khi tham gia.
Đòi hỏi nhiều yếu tố của người chơi tuy nhiên thì những trò chơi team building trong nhà vẫn mang đến những phút giây thư giản, giải trí tuyệt vời cho tất cả các thành viên trong công ty hay doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt thì nó cũng không làm mất đi giá trị cốt lõi của của team building đó là tinh thần đoàn kết, sự đồng lòng, phối hợp nhịp nhàng và gia tăng sự thấu hiểu giữa các thành viên khi tham gia chơi team building trong nhà.

Trò chơi trong nhàTrò chơi Team building trong nhà cần sự khéo léo

Ngoài ra thì cũng có những trò chơi vừa có thể phù hợp chơi ngoài trời nhưng lại vừa phù hợp chơi trong nhà như: mật thư teambuilding – trò chơi không những yêu cầu trí thông minh mà còn cần có sự nhạy bén, nhanh tay, nhanh mắt, nhanh trí của người chơi. Chính vì như vậy mà đây được xem là một trò chơi trung gian thu hút đi kèm với những phần quà hấp dẫn cho team tham gia giành chiến thắng.

Giải trí cùng Team building thì không khó tuy nhiên lựa chọn cho công ty, doanh nghiệp mình một đơn vị tổ chức Team building chuyên nghiệp với kho trò chơi vui nhộn, đặc sắc thì lại là điều mà các nhà quản lý phải lăn tăn. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn Đà Nẵng là một điểm đến, một điểm để tổ chức những trò chơi team building cho doanh nghiệp mình thì bạn không cần phải lo nữa đâu, bởi One Team building sẽ giúp bạn tạo nên những kỉ niệm khó quên cho các thành viên trong công ty, doanh nghiệp của bạn khi tham gia những trò chơi team building tại Đà Nẵng - một thành phố được mệnh danh là thành phố du lịch đáng sống nhất Việt Nam này.#bảng giá vé du lịch huế#bảng giá vé du lịch hội an#du lịch hội an# cập nhật bảng giá vé tham quan đà nẵng#du lịch đà nẵng# bảng giá tham quan du lịch đà nẵng# vé tham quan huế# vé tham quan hội an#vé tham quan đà nẵng# thuê dàn âm thanh ánh sáng huế# thuê dàn âm thanh ánh sáng hội an# thuê dàn âm thanh ánh sáng đà nẵng# cho thuê âm thanh ánh sáng huế# cho thuê âm thanh ánh sáng hội an# concept year end party# ý tưởng year end party# concept tiệc cuối năm#ý tưởng tiệc cuối năm# tổ chức tiệc tất niên tại đà nẵng# tổ chức tiệc cuối năm tại đà nẵng