Tham gia Teambuilding đường đua kì thú cùng Bà Nà tiên cảnh

Trần Tuấn
|
2019-11-20 10:17:47

Bà Nà Hills được biết đến như là ở một Sapa  thứ hai  tại Việt Nam, nơi đây với cảnh sắc thiên nhiên độc đáo, cùng với bầu không khí có một không hai tại Việt Nam - nơi có 4 mùa trong cùng một ngày đã làm say lòng những du khách khi tới đấy. Không chỉ như vậy nơi đây còn là một địa điểm rất hợp lý để tổ chức team building Bà Nà. Và Amazing Race sẽ là một lựa chọn rất hấp dẫn để bạn cùng với những thành viên trong công ty, doanh nghiệp hay tổ chức của mình có những phút giây trải nghiệm Bà Nà thật thú vị đấy.

team building bà nà hill

Cơ hội trải nghiệm Team Building Amazing Race hấp dẫn tại Bà Nà Hills

“Bà Nà Hills đường lên tiên cảnh”

Lựa chọn đến Đà Nẵng để du lịch thì Bà Nà sẽ là một điểm đến mà bạn nên ghi chú ngay để đừng bỏ lỡ cơ hội được tận hưởng nét đẹp, sự trong lành của lá phổi xanh Đà Nẵng. Đây là nơi duy nhất có thể mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời với bầu không khí trong lành, tươi mát và những cảm nhận nét độc đáo của sự giao thoa các mùa trong một ngày ở nơi đây.

team building bà nà hills 2019

Tham gia Team Building Amazing Race check in cảnh sắc Bà Nà

 

Du lịch, nghỉ dưỡng và tận mắt chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc đặc sắc, quyến rũ  được thổi hồn bằng chính những bàn tay tài hoa của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế để từ đó tạo nên Bà Nà Hills như một thiên đường tiên cảnh. Và nơi đây cũng là một địa điểm phù hợp để tổ chức các trò chơi Team building,  Amazing Race là một ví dụ.

Team Building Bà Nà Amazing Race có một không hai.

Ngày nay Team Building đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức lựa chọn là một gợi ý vui chơi, giải trí dành cho tất cả nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.  Và Amazing Race là một hình thức team building mang tính trải nghiệm cao, quy mô lớn và đem đến cho những người tham gia cảm giác được chinh phục những điều thú vị hấp dẫn trong suốt hành trình.

team building bà nà hills 3

Hành trình chinh phục những thử thách cùng Team building Amazing Race

Bởi tính chất của hoạt động Team Building Amazing Race yêu cầu người tham gia cần phải chuẩn bị về vốn hiểu biết, sức khỏe, sự nhanh nhẹn và khéo léo để có một hành trình tốt nhất nên nó càng tăng thêm sự hấp dẫn thông qua những thử thách mà chương trình đặt ra. Để rồi, từ đó mỗi người chơi có thể lưu lại những kỉ niệm và những cảm xúc đáng nhớ cho một hành trình cùng nhau.

team building bà nà hill 02

Đường đua kỳ thú tại tiên cảnh Bà Nà Hills

Lựa chọn tham gia Team building Amazing Race tại Bà Nà Hills sẽ là cơ hội để tất cả các thành viên trong công ty doanh nghiệp hay tổ chức của bạn được tham gia các trò chơi kỳ thú, tìm hiểu về những nét nghệ thuật độc đáo, cũng như những nét đẹp rất riêng của Bà Nà. Ngoài ra thì tour Bà Nà Hills kết hợp Team Building Amazing Race cũng là một cách giúp mọi người tăng sự tương tác, phối hợp nhịp nhàng ăn ý với nhau hơn và cùng đoàn kết để vượt qua những chướng ngại vật của chương trình. Đây cũng là dịp để người chơi được trải nghiệm trực tiếp với các hoạt động văn hóa của dải đất miền Trung xinh đẹp như các món ăn truyền thống hay các nét văn hóa độc đáo ở nơi đây,...Đặc biệt, hành trình này cũng sẽ giúp các thành viên bộc lộ được những khả năng của bản thân qua những trò chơi, và các nhà quản lý cũng có thể nhìn nhận được rõ hơn về tính cách và năng lực của nhân viên trong doanh nghiệp mình.

ẩm thực bà nà Hills

Trải nghiệm ẩm thực độc đáo của dải đất miền Trung xinh đẹp

Nếu bạn đang băn khoăn về hành trình trải nghiệm đầy hấp dẫn này thì hãy liên hệ ngay cùng One Team Building Đà Nẵng để cùng chúng tôi nắm bắt nhanh nhất những thông tin hữu ích giúp bạn có được một lựa chọn tối ưu. Tham gia Team Building Amazing Race để trực tiếp cảm nhận và lưu về cho bản thân những kỉ niệm khó quên cùng những người đồng nghiệp của mình nhé.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo chương trình Tour du lịch kết hợp team building tại Bà Nà Hills tại đây!

 #cho thuê xe du lịch uy tín đà nẵng #xe đi núi thần tài #thuê xe đi bà nà hill #thuê xe đà nẵng đi huế #thuê xe đà nẵng đi hội an #thuê xe du lịch tại đà nẵng #thuê xe du lịch đà nẵng #thuê xe 45 chỗ đà nẵng #thuê xe 30 chỗ đà nẵng #thuê xe 29 chỗ đà nẵng #nhà xe 45 chỗ đà nẵng #bảng giá thuê xe du lịch đà nẵng #cho thuê âm thanh đà nẵng #tổ chức khai trương đà nẵng #cho thuê thiết bị sự kiện đà nẵng #công ty tnhh dịch vụ thiện sự kiện #tour team building đà nẵng #to chuc team building da nang #cho thuê sân khấu tại đà nẵng #d2media