Tổ Chức Sự Kiện Ngày Hội Văn Hóa PVCOMBANK - Team Building Tại Biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Trần Tuấn
|
2019-11-21 03:47:57

Bùng Nổ Sự Kiện Ngày Hội Văn Hóa Cùng PVCOMBANK với chương trình Team Building tại Biển Mỹ Khê

Mỗi doanh nghiệp đều cố gắng tạo nên những chương trình mang đến cơ hội trải nghiệm những giá trị gắn kết dành cho tất cả các thành viên khi tham gia. Tại ngân hàng PVCOMBANK  thì điều đó đã và đang được phát huy và gìn giữ tạo nên bản sắc rất riêng cho doanh nghiệp. Và Team building “Ngày hội Văn Hóa PVCOMBANK” là minh chứng cho sự gắn kết đồng lòng của cán bộ nhân viên PVCOMBANK trên toàn hệ thống.

team building biển Mỹ Khê

Vì sao lại có Sự Kiện “Ngày hội Văn Hóa PVCOMBANK”?

Ngày hội Văn Hóa PVCOMBANK” được ra đời với thông điệp khẳng định tinh thần gắn kết đồng lòng của tất cả các thành viên cùng mang trên mình màu áo PVCOMBANK. Chương trình như team building PVCOMBANK  đã tạo nên một làn sóng từ Bắc chí Nam và là hoạt động thường niên được  tổ chức để các cán bộ nhân viên trong ngôi nhà chung PVCOMBANK có cơ hội giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết.

teambuilding biển Mỹ Khê

Ý nghĩa của Sự Kiện “Ngày hội Văn Hóa PVCOMBANK”

Luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất, PVcomBank ưu tiên chú trọng triển khai các hoạt động nội bộ cho cán bộ nhân viên và gia đình để từ đó tăng cường sự gắn kết, tạo môi trường cho người lao động yên tâm gắn bó làm việc. “Ngày hội Văn Hóa PVCOMBANK” hay chương trình team building PVCOMBANK cũng là cơ hội để mọi người phát huy tài năng toàn diện cùng chung mục tiêu vì sự phát triển của tổ chức. Không chỉ như vậy chương trình cũng là điểm tựa để tất cả thành viên trong ngôi nhà chung PVCOMBANK cùng nhau lan tỏa tinh thần gắn kết, đồng lòng để xây dựng nên một tập thể lớn mạnh hơn.  Qua chương trình cũng đã thể hiện được ý chí quyết tâm vươn lên tầm cao mới của toàn doanh nghiệp và từ đó gửi trọn niềm tin yêu tới khách hàng- những người đã tin tưởng và lựa chọn PVCOMBANK.

Ngoài ra thì cùng với những cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ mà PVCOMBANK dành cho khách hàng, thì những đóng góp cho cộng đồng cũng là định hướng mà PVCOMBANK đặt ra để mang đến nhiều giá trị cho chính các cán bộ nhân viên, người thân và gia đình. PVCOMBANK tạo nên các hoạt động đa dạng và chính sách đãi ngộ nhân viên ngày một tốt hơn, để từ đó tạo bàn đạp vững chắc từng bước đạt được những thành tựu, những mục tiêu mà tổ chức đặt ra.

team building tại biển Mỹ Khê

Hoạt động của Sự Kiện “Ngày hội Văn Hóa PVCOMBANK” – Team Building biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Với sự tham gia của gần 300 người là cán bộ nhân viên của PVCOMBANK, “Ngày hội Văn Hóa PVCOMBANK” tại Đà Nẵng đã đem đến một hình ảnh ấn tượng cho những con người PVCOMBANK năng động, nhiệt huyết. Toàn bộ chương trình Team Building Đà Nẵng diễn ra trên biển Mỹ Khê với rất nhiều những trò chơi hấp dẫn thu hút sự tham gia của tất cả các thành viên. Lựa chọn địa điểm tổ chức là không gian mở ngoài trời – biển Mỹ Khê – bãi biển được mệnh danh là bãi biển quyến rũ nhất hành tinh là nơi rất phù hợp để những thành viên PVCOMBANK trải nghiệm những thử thách từ ban tổ chức.

Tham gia Team Building mang tính đồng đội cao là điểm nhấn cho “Ngày hội Văn Hóa PVCOMBANK” những trò chơi Team Building cần sự gắn kết của tất cả các thành viên tham gia và cũng chính ý nghĩa của những trò chơi đó sẽ giúp các cán bộ, nhân viên của PVCOMBANK hiểu nhau hơn, gắn kết với nhau hơn. Đó chính là mục tiêu quan trọng  mà PVCOMBANK hướng tới để xây dựng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu và sẻ chia.

Ngoài ra còn có những hoạt động, trò chơi mang tính chất giải trí để team building PVCOMBANK tại biển Mỹ Khê mang đến nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui cũng như những phút giây thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng thông qua những hoạt động đó. Có thể kể đến các hoạt động, trò chơi giải trí đó như: Biểu diễn thời trang, nhảy Flashmob,…để vừa rèn luyện sức khỏe, nhưng vẫn đảm bảo mang tính giải trí cao.

teambuilding tại biển Mỹ Khê

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện “Ngày hội Văn Hóa PVCOMBANK” – Team Building biển Mỹ Khê Đà Nẵng 

One Teambuilding Đà Nẵng đơn vị tổ chức “Ngày hội Văn Hóa PVCOMBANK”Team Building tại biển Mỹ Khê với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành du lịch, Teambuilding và tổ chức sự kiện Đà Nẵng đã đem đến một chương trình thành công, mang ý nghĩa to lớn đến toàn thể cán bộ nhân viên PVCOMBANK.

Mang đến cho các thành viên tham gia những sự trải nghiệm độc đáo thông qua các trò chơi, các hoạt động khơi dậy tinh thần Onre Teambuilding Đà Nẵng sẽ  là một sự lựa chọn tuyệt vời để mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệp tuyệt vời cho một hành trình vui chơi, giải trí hấp dẫn.

Và không chỉ Team Building tại biển Mỹ Khê “Ngày hội Văn Hóa PVCOMBANK” năm 2019 được tổ chức hằng năm đã  như một lời tri ân đến những người đã cùng đồng hành với PVCOMBANK. Trong năm 2019 với chủ đề chương trình đi bộ “Tin để vươn xa” và những hoạt động thể thao hấp dẫn khác thì  “Ngày hội Văn Hóa 2019 PVCOMBANK” đã truyền tải thành công thông điệp thể hiện mong muốn, khát khao của quý lãnh đạo PVCOMBANK đó là “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” đến tất cả cán bộ nhân viên trong công ty.

Xuyên suốt một hành trình để phát triển doanh nghiệp vững mạnh thì những chương trình kích thích sự hứng khởi cho các thành viên là điều vô cùng quan trọng để doanh nghiệp luôn được hài hòa và vươn xa. Những chương trình như tổ chức Team Building sẽ là một bàn đạp để thúc đẩy các cán bộ nhân viên cống hiến hết mình và hăng say lao động, làm việc để xây dựng doanh nghiệp. Bởi vì chính những hoạt động mà Team Building đem đến đã tạo động lực giúp các thành viên đoàn kết, đồng lòng và gắn kết với nhau hơn.

Những sự kiện như “Ngày hội Văn Hóa PVCOMBANK” sẽ là sợi dây gắn kết vô hình để kéo mọi người vực dậy tinh thần và cùng nhau hướng về một mục đích chung của doanh nghiệp, hình thành sức mạnh tiền lực bên trong để doanh nghiệp có đà phát triển phồn thịnh.

tổ chức sự kiện team building biển mỹ khê đà nẵng siêu anh hùng PVcombank

tổ chức sự kiện team building biển mỹ khê đà nẵng siêu anh hùng PVcombank

tổ chức sự kiện team building biển mỹ khê đà nẵng siêu anh hùng PVcombank

tổ chức sự kiện team building biển mỹ khê đà nẵng siêu anh hùng PVcombank

tổ chức sự kiện team building biển mỹ khê đà nẵng PVcombank

tổ chức sự kiện team building biển mỹ khê đà nẵng PVcombank

tổ chức sự kiện team building biển mỹ khê đà nẵng amazing race PVcombank

tổ chức sự kiện team building biển mỹ khê đà nẵng nhảy thú nhún PVcombank

tổ chức sự kiện team building biển mỹ khê đà nẵng siêu anh hùng PVcombank

 

----------------------------------------------

️Hotline tư vấn miễn phí : 0905 024680 Mr Tuấn

Rất hân hạnh được đồng hành !!

 

Facebook:

https://www.facebook.com/trantuanteambuildingdanang

Youtube:

https://www.youtube.com/channel/UC9VxPYWtpgxqyHE-I8UMYsA/videos

Giải Pháp Team Building Cho Doanh Nghiệp:

https://www.facebook.com/One1TeambuildingDaNang

Giải Pháp Team Building Cho Nhân Viên Khối Khách Sạn:

https://www.facebook.com/oneteambuildingdanang

Cho Thuê Game Tool Đà Nẵng:

https://www.facebook.com/gametoolteambuildingdanang

Twister:

https://twitter.com/OneTeamDaNang

Instagram:

https://www.instagram.com/trantuan_vietnamtravelmart/

Linkin:

https://www.linkedin.com/in/one-teambuilding-da-nang/

Pinterest:

https://www.pinterest.com/teambuildingdanang/

Flick:

https://www.flickr.com/photos/oneteambuildingdanang/


Có thể bạn quan tâm:#bảng giá vé du lịch huế#bảng giá vé du lịch hội an#du lịch hội an# cập nhật bảng giá vé tham quan đà nẵng#du lịch đà nẵng# bảng giá tham quan du lịch đà nẵng# vé tham quan huế# vé tham quan hội an#vé tham quan đà nẵng# thuê dàn âm thanh ánh sáng huế# thuê dàn âm thanh ánh sáng hội an# thuê dàn âm thanh ánh sáng đà nẵng# cho thuê âm thanh ánh sáng huế# cho thuê âm thanh ánh sáng hội an# concept year end party# ý tưởng year end party# concept tiệc cuối năm#ý tưởng tiệc cuối năm# tổ chức tiệc tất niên tại đà nẵng# tổ chức tiệc cuối năm tại đà nẵng